1
Chat Facebook với Chúng tôi

Tiếng Hàn Sơ cấp

2021-06-11

 

Sơ cấp tiếng Hàn: Sơ cấp tiếng Hàn có 2 khóa sơ cấp 1 và sơ cấp 2 

Ở trình độ sơ cấp các bạn có thể đọc thông thạo tài liệu tiếng Hàn, có thể giao tiếp những câu ngắn trong cuộc sống hằng ngày ví dụ như mua bán, trả giá, đi du lịch, giới thiệu bản thân...

Bí quyết học sơ cấp:

1) Bảng chữ  i tiếng Hàn :

Dù với bất cứ hình thức nào đi chăng nữa bao gồm cả tự học tiếng Hàn sơ cấp thi bảng chữ cái luôn là yếu tố đầu tiên mà ai cũng cần học. Số lượng chữ không phải là nhiều với 40 chữ (21 nguyên âm và 19 phụ âm) thì việc học thuộc cũng sẽ khá dễ dàng. Tuy nhiên nhiều người muốn học nhanh nên chỉ học thuộc mặt chữ mà quên mất là cũng cần biết cách đọc đúng của từng chữ cũng như phân biệt rõ ràng vì đây là hệ chữ tượng hình mà lại là những nét tương tự nhau nên rất dễ nhầm lẫn. Vì thế bạn nên học bảng chữ cái cùng giáo viên Bản xứ ( hoặc người Hàn Quốc) để có thể phát âm chuẩn. Đây là nền móng cơ bản giúp cho các bạn phát âm chuẩn ngữ điệu cũng như loại bỏ thói quen phát âm sai của người Việt Nam.

2) Học từ vựng:

Câu nói người hoạt ngôn là người sở hữu vốn từ mới bao la. Ngôn ngữ Hàn cũng vậy , cũng có từ vựng thường dùng trong văn nói , từ vựng dùng trong văn viết, từ vựng dùng trong hoàn cảnh phát biểu... 

Cách học từ vựng:

Bạn có thể học từ vựng thông qua hình ảnh, sách báo, phim ảnh... 

Bạn có thể học từ vựng thông qua giao tiếp với người Hàn Quốc.

Bạn có thể học từ vựng thông qua các app game từ vựng tiếng Hàn...

3) Ngữ pháp:

Ở trình độ sơ cấp bạn sẽ được học hơn 40 ngữ pháp thông dụng trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra bạn cũng được học một số ngữ pháp nâng cao mục đích để đạt điểm số cao trong các cuộc thi tiếng Hàn như TOPIK hoặc KLAT. 

Cách học ngữ pháp:

Mỗi ngày bạn chỉ nên học 2 ngữ pháp , tương tự với chương trình tổng hợp đã được nghiên cứu và chứng mình hiệu quả. Hãy sử dụng thuần thục các ngữ pháp này bằng cách đặt nhiều ví dụ và áp dụng ngay ngữ pháp đã học cho giao tiếp với người Hàn hoặc với bạn học cùng lớp.

Thường xuyên đánh giá lại mức độ sử dụng ngữ pháp đã học hằng tuần. Ví dụ tính toán xem ngữ pháp đã học tuần này bạn đã áp dụng trong cuộc sống bao nhiêu lần.

Tại trung tâm HKINCO các bạn sẽ được học với giáo viên có kinh nghiệm đang là giảng viên của các trường đại học Ngoại ngữ. Bạn sẽ được học và tiếp xúc với giáo viên Hàn Quốc hàng ngày. Các bạn còn được nhận sự tu vấn của Thạc Sĩ Lý Hùng đã học tập và làm việc trong nghành giáo dục Hàn Quốc 10 năm. 

Thời gian học:

Sơ cấp 1 là 3 tháng

Sơ cấp 2 là 3 tháng

Tuần học 5 buổi. Mỗi buổi 3 tiếng. 

Cuối tuần có các sự kiện như ôn thi TOPIK hoặc KLAT, giao lưu với giáo viên Hàn Quốc, các cuộc thi tiếng Hàn....

Học phí:

1 triệu 500k / 1 tháng. 

Tất cả các khóa học đều có sự tham gia giảng dạy của giáo viên Hàn Quốc

 

Toàn bộ tài tiệu Giáo trình tổng hợp Sơ cấp 1 Tại đây>>>>

Toàn bộ tài tiệu Giáo trình tổng hợp Sơ cấp 2 Tại đây>>>>

 

 

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan